bán buôn cây hoa giấy bán cây hoa giấy bán cây hoa giấy giá rẻ bán cây hoa giấy hà nội Bông giấy Bông Giấy Cẩm Thạch Bông Giấy Vạn Hoa Lầu Bông hoa giấy Cách chăm sóc cây cách chiết cành cho cây hoa giấy cách ghép cành cho cây hoa giấy cách giâm cành cây hoa giấy cách nhân giống cây hoa giấy cách tạo đất trồng cây hoa giấy cách tưới nước cho cây hoa giấy cây bông giấy Cây bông giấy dễ sống cây hoa đào hà nội cay hoa giay cây hoa giấy cây hoa giấy bán ở đâu cây hoa giấy bụi cây hoa giấy công trình cây hoa giấy hai màu cây hoa giấy hàng rào cây hoa giấy hình cầu cây hoa giấy hoa vàng cây hoa giấy kép cây hoa giấy lùm cây hoa giấy màu tím cây hoa giấy màu vàng cây hoa giấy vàng Cây thân bụi Cây xanh Cây Xanh Gia Nguyễn Chăm sóc cây hoa giấy chăm sóc cây hoa giấy cây chăm sóc cây hoa giấy cây bông giấy Chậu Bông Giấy chiet canh cho cay hoa giay chiết cành cho cây hoa giấy Công trình xanh đặc điểm của cây bông giấy dat trong cay hoa giay đất trồng cây hoa giấy địa điểm bán cây hao giấy dich vu hoa giay Dịch vụ hoa giấy ghep canh cay hoa giay ghép cành cây hoa giấy giá cây hoa giấy giam canh cay hoa giay giâm cành cây hoa giấy giống bông giấy giống cây hoa giấy Giống hoa Giấy hạt giống cây hoa giấy hoa bông giấy hoa đào hoa đào đẹp hoa đào giá rẻ hoa đào tím hoa đẹp ngày tết hoa giay hoa giấy loài bông giấy lựa chọn cây hoa ngày tết mua cây hoa giấy mua cây hoa giấy ở đâu nhan giong cay hoa giay nhân giống cây hoa giấy phan bon cho cay hoa giay phân bón cho cây hoa giấy tạo phân bón cho cây hoa giấy thu mua cây hoa giấy Trồng cây bông giấy Trồng cây bông giấy trên quốc lộ Trồng Hàng Rào Trồng trước cổng ngõ Tưới Nước tuoi nuoc cho cay hoa giay tưới nước cho cây hoa giấy

Cây Hoa giấy và Phong thủy nhà ở

Cây Hoa giấy và Phong thủy


Trong thực tế không phải ai cũng hiểu hết những giá trị của cây hoa giấy cũng như phong thủy cây hoa giấy để phát huy được hiệu quả của chúng đem lại tài lộc cho bản thân và gia đình. Có những chủ nhà bày trí cây hoa giấy theo cảm quan nên không những không tốt lại còn đen lại hiệu quả xấu, do đó, bắt buộc phải chọn lựa thật cẩn thận cả chủng loại, kích cỡ, màu sắc… những chậu hoa giấy nhằm tránh gây tác dụng ngược.


Cây hoa giấy là loài hoa mang vẻ ngoài rực rỡ, cây dễ trồng, chịu hạn tốt, giàn hoa giấy đẹp đóng góp phần không nhỏ trong việc mang lại vẻ đẹp và phong thủy của ngôi nhà bạn.
Cây Hoa giấy rất hợp với thời tiết như kiểu Việt Nam. Trồng cây Hoa giấy cũng không đòi hỏi bạn mất quá nhiều công sức chăm sóc, cây vẫn phát triển tốt, có khi chăm sóc quá cây lại không ta được hoa. Vì vậy cây hoa giấy luôn được ưu ái lựa chọn làm loại hoa trang trí phong thủy cho ngôi gia thêm rực rỡ và đem lại tài lộc. Do tính chất và sự thích ứng của cây kết hợp với phong thủy mà cây hoa giấy được sử dụng bày, hoặc trồng ở các vị trí:

Cây hoa giấy và phong thủy trồng ở cửa chính

Như chúng ta đã biết cổng chính của ngôi gia là bộ mặt thể hiện tính cách, lối sống của gia chủ, đồng thời nó cũng là nơi đón những dòng khí chính của ngôi nhà. Một ngôi gia có tốt hay không là do cổng chính có đúng hướng và đón được khí nhiều hay không.  Vì thế, lựa chọn cây hoa giấy để bài trí ở cổng chính cần tính toán kỹ lưỡng  và tìm hiểu thận trọng để tránh tạo điều kiện cho xung sát khí vào không gian trong nhà.
Đối với những cổng cửa làm bằng kim loại gia chọn cây hoa giấy là rất phù hợp vì hoa giấy thân mềm dẻo, lá cây nhỏ và xum xuê có tác dụng hấp thụ các xung sát khí. Nhưng với cửa làm bằng gỗ thì không nên dùng hoa giấy mà phải chọn những loại cây cảnh thân cột lớn.

Cây hoa giấy và phong thủy trồng trước sân

Đối với những nhà có sân lớn trước nhà thì không nên trồng cây hoa giấy ở trước sân, các các loại cây nên chọn đó là tre, trúc, tùng đây là những loại cây theo phong thủy rất tốt và phù hợp nhất.
Cây hoa giấy chỉ nên trồng ở một góc sân và ở góc xấu đối với tuổi của gian chủ. Mục đích trồng cây ở đây là nó sẽ hóa giải hướng xấu bằng cách bao trùm hết góc xấu và hấp thụ hết xung sát khí từ hứơng này đưa đến

Cây hoa giấy và phong thủy trồng ở ban công và cửa sổ

Ban công hay cửa sổ cũng là nơi đón các dòng khí, dòng năng lượng vào nhà. Nếu là ban công, của sổ hướng tốt hay không tốt thì bày trí cây hoa giấy đều được. Nó mang ý nghĩa tài lộc, bên cạnh đó đặt bầy trí cây hoa giấy còn giúp tăng thêm sự hài hòa cho không gian thẩm mỹ tạo vượng khí cho ngôi nhà.
Màu hoa giấy cũng đại diện cho tính cách của gia chủ,  chúng ta  có thể bắt gặp những giàn hoa giấy đỏ rực rỡ đại diện cho tính luôn muốn vươn lên không ngừng nghỉ, hồng đại diện cho nữ tính mềm yếu, tím là cong ngườu lãng mạn hay trắng thanh tao.
Ngoài ra, gia chủ cần chú ý về màu sắc của cây hoa có tác dụng rất lớn tới ngôi gia. Nếu gia chủ mạng kim thì nên trồng cây hoa giấy màu vàng để hợp phong thủy, vì màu vàng đại diện cho đất mà thổ thì sinh kim. Chú ý rằng nên chọn hành sinh nhập không nên chọn hành sinh xuất. Như ví dụ trên thì hành sinh xuất là thủy nhưung rất máy là không có ây hoa giấy nào hoa màu đen hay xám hay xanh…

Xem mẫu hoa giấy cấp nhật trường xuyên trên FACEBOOK
Click để vào FACE: Bán cây hoa giấy


Trong thực tế không phải ai cũng hiểu hết những giá trị của cây hoa giấy cũng như phong thủy cây hoa giấy để phát huy được hiệu quả của nó trong phong thủy nhà ở.

Post a Comment

[blogger][disqus][facebook]

Author Name

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.