bán buôn cây hoa giấy bán cây hoa giấy bán cây hoa giấy giá rẻ bán cây hoa giấy hà nội Bông giấy Bông Giấy Cẩm Thạch Bông Giấy Vạn Hoa Lầu Bông hoa giấy Cách chăm sóc cây cách chiết cành cho cây hoa giấy cách ghép cành cho cây hoa giấy cách giâm cành cây hoa giấy cách nhân giống cây hoa giấy cách tạo đất trồng cây hoa giấy cách tưới nước cho cây hoa giấy cây bông giấy Cây bông giấy dễ sống cây hoa đào hà nội cay hoa giay cây hoa giấy cây hoa giấy bán ở đâu cây hoa giấy bụi cây hoa giấy công trình cây hoa giấy hai màu cây hoa giấy hàng rào cây hoa giấy hình cầu cây hoa giấy hoa vàng cây hoa giấy kép cây hoa giấy lùm cây hoa giấy màu tím cây hoa giấy màu vàng cây hoa giấy vàng Cây thân bụi Cây xanh Cây Xanh Gia Nguyễn Chăm sóc cây hoa giấy chăm sóc cây hoa giấy cây chăm sóc cây hoa giấy cây bông giấy Chậu Bông Giấy chiet canh cho cay hoa giay chiết cành cho cây hoa giấy Công trình xanh đặc điểm của cây bông giấy dat trong cay hoa giay đất trồng cây hoa giấy địa điểm bán cây hao giấy dich vu hoa giay Dịch vụ hoa giấy ghep canh cay hoa giay ghép cành cây hoa giấy giá cây hoa giấy giam canh cay hoa giay giâm cành cây hoa giấy giống bông giấy giống cây hoa giấy Giống hoa Giấy hạt giống cây hoa giấy hoa bông giấy hoa đào hoa đào đẹp hoa đào giá rẻ hoa đào tím hoa đẹp ngày tết hoa giay hoa giấy loài bông giấy lựa chọn cây hoa ngày tết mua cây hoa giấy mua cây hoa giấy ở đâu nhan giong cay hoa giay nhân giống cây hoa giấy phan bon cho cay hoa giay phân bón cho cây hoa giấy tạo phân bón cho cây hoa giấy thu mua cây hoa giấy Trồng cây bông giấy Trồng cây bông giấy trên quốc lộ Trồng Hàng Rào Trồng trước cổng ngõ Tưới Nước tuoi nuoc cho cay hoa giay tưới nước cho cây hoa giấy

Phân Bón Cho Cây Hoa Giấy

Phân Bón Cho Cây Hoa Giấy

Như chúng ta đã biết, hoa giấy không quá kén đất trồng như nhiều giống hoa khác, điều đó cũng có nghĩa là nó không đòi hỏi phân tro bón gốc một cách đầy đủ và cấp bách so với nhiều loại hoa kiểng khác.Nếu đem trồng ra đất mà biết chắc là đất đã tốt, đã đủ chất dinh dưỡng nuôi cây, thì ta yên tâm không cần bón thêm phân tro gì nữa. Ngược lại, nếu trồng trên đất xấu thì ngoài việc bón lót khi mới trồng, hàng năm sau mùa mưa ta nên bón thúc cho cây thêm một lần bằng vài ba ký phân chuồng hoai mục cho mỗi gốc là đủ.
Nếu trồng trong bồn, trong chậu kiểng, do lượng đất tích chứa quá ít ỏi, mức dinh dưỡng có hạn định, nên hàng năm ta phải thay đất cho cây theo định kỳ: ít ra là một lần sau mùa mưa, hoặc 2 lần vào trước và sau mùa mưa. Tất cả đất cũ phải bỏ ra ngoài và thay vào đất mới với phân tro đầy đủ, như vậy cây mới tươi tốt được.
Mỗi lần thay đất như vậy, ta phải bứng cây ra khỏi chậu (tưới nước trước 1 ngày, rồi tưới thật đẫm trước vài giờ cho đất thật đẩm, thật mềm để khi bứng cây ra khỏi chậu được dễ dàng lại không phương hại đến phần gốc rễ). Sau đó, cắt bỏ bớt những rễ phụ rồi trồng lại.

Vài ngày đầu sau khi thay đất mới, cần phải giữ ẩm bằng cách năng tưới với lượng nước vừa phải. Và nếu cần, đem chậu vào chỗ râm mát hoặc che nắng gió cho cây. Sau khi cây đã bén rễ phụ rồi trồng lại.

Vài ngày đầu sau khi thay đất mới, cần phải giử ẩm bằng cách năng tưới với lượng nước vừa phải. Và nếu cần, đem chậu vào chỗ râm mát hoặc che nắng gió cho cây. Sau khi cây đã bén rễ thì không cần chăm sóc kỹ cho nó nữa.

Như vậy thì việc bón phân tưới nước cho cây hoa giấy không mấy tốn kém và cũng không đòi hỏi nhiều thời gian cũng như công sức chăm sóc. Do cây dễ trồng như vậy nên nhiều người ưa thích.

Bón phân cho cây hoa giấy nhằm mục đích giúp cây phục hồi sau những đợt ra hoa, đặc là đối với những cây trên chậu, loại phân sử dụng là NPK hoặc phân đầu châu, đạm, kali

Post a Comment

[blogger][disqus][facebook]

Author Name

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.